Cung cấp trang thiết bị nhà hàng khách sạn tại TP HCM

thiêt bị dụng cụ khách sạn

Sacona là Công ty chuyên cung cấp trang thiết bị nhà hàng khách sạn tại TPHCM . Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp  thiết bị khách sạn chuyên nghiệp. Các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, mẫu mã đa dạng, bảo hành chu đáo… được các đối tác đánh giá cao, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng từ chất lượng đến cách phục vụ.

Ngoài cung cấp các thiết bị khách sạn nhà hàng chúng tôi còn cung cấp thùng rác vể sinh với chất lượng tốt nhất chúng tôi luôn có giá bán thùng rác rẻ nhất cho khách hàng nhập với số lượng lơn.

Thiết bị dụng cụ dành cho tiệc buffet

– Các loại thiết bị tiền sảnh

– Thiết bị cho phòng tiệc – hội nghị

– Đồ dùng trong phòng khách sạn

– Thiết bị dụng cụ bếp

– Dụng cụ cho bàn tiệc

– Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp

thiêt bị dụng cụ khách sạn

Cung cấp thiết bị khách sạn cho khu vực tiền sảnh chính là điểm nhấn quan trọng cho khách sạn của bạn thêm phần sang trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất cho nhà hàng khách sạn của quý khách cụ thể như: bảng thông tin, bảng lobby, biển chỉ dẫn, thùng rác trang trí, thùng rác ngoài trời, kệ để dù, kệ báo, cột chắn inox, bảng giá phòng…

Cung cấp trang thiết bị nhà hàng khách sạn dùng cho tiệc buffet

Tiệc buffet ngày nay là một loại hình văn hoá ẩm thực mới đang du nhập vào nước ta và đã có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nói đến tiệc buffet thì không thể không nhắc đến các sản phẩm như: nồi buffet, nồi soup, bình đựng nước trái cây, bình đựng ngũ cốc, đèn hâm nóng thức ăn, bếp hâm trà, bếp hâm cà phê, máy nướng bánh mì, giá để trái cây, tháp chocolate… đây là những thiết bị mà nhà hàng khách sạn của bạn không thể thiếu để phục vụ cho tiệc buffet.

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp như: cây lau ướt, cây lau khô, xe ép nước, cây gạt kính, bông lau kính, cây nối dài, xe dọn vệ sinh… Còn rất nhiều sản phẩm khác luôn đáp ứng được mọi nhu cầu cho nhà hàng khách sạn của bạn.

Trên đây là những sản phẩm về thiết bị nhà hàng khách sạn công ty chúng tôi đang cung cấp. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline