Tìm hiểu về bình đựng nước trái cây – Bình nước trái cây hoa quả

Bình đựng nước trái cây

1.  Bình đựng nước trái cây

    Một sản phẩm được ưa chuộng ngày nay. Không chỉ trong mảng nhà hàng khách sạn mới dùng tới bình nước trái cây mà ngay cả gia đình, công ty hay đơn cử là quán trà sữa cà phê cũng mê mẫn với sản phẩm này…. Và thế là bình đựng nước trái cây xuất hiện khắp mọi nơi.

Bình đựng nước trái cây

2. Các loại bình đựng nước trái cây

    Bình đựng nước trái cây có nhiều loại nhiều mẫu mã dung tích, nhưng nhìn chung chúng có công dụng là đựng các loại thức uống và có lõi đựng đá giữa bình để giữ lạnh. Chất liệu là thép không gỉ (inox) và mica trong. Tuy nhiên trong thị trường hiện nay, hàng dỏm kém chất lượng xuất hiện tràn lan với mức giá mời chào hấp dẫn, chỉ khi mua về dùng bạn mới nhận ra rằng chất liệu thực sự của hàng đã mua không phải là thép chống gỉ( inox) mà là một lớp nhựa mạ crom quá hoàn hảo để ngụy trang thành hàng chất lượng.

Bình đựng nước trái cây
    Muốn trang trí bình nước trái cây đẹp thì bạn nên dùng nước có màu sắc sặc sỡ tí hoặc nếu là nước màu trắng thì nên dùng nước chanh, cắt vài lát chanh bỏ vào để điểm tô thêm cho chiếc bình sẽ tạo vẻ đẹp cho bình nước cũng như không gian trưng bày. Về cách vệ sinh bình cũng cực kỳ đơn giản vì các phụ kiện có thể thao rời nhau, bạn chỉ cần nhấc phần bình bằng mica lên tráng qua nước thế là sạch bong, đối với phần thân chỉ cần dùng khăn khô lau sạch thì sản phẩm luôn sáng bóng như lúc ban đầu.
    Những quán trà sữa hiện nay cũng đua nhau trang trí cho không gian quầy bar để thu hút khách hàng tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Giới văn phòng cũng sắm sửa một chiếc đặt ngay khu vực nghỉ hay bàn tiếp khách, điều đó không chỉ nói lên phong cách của công ty mà còn là sự thấu hiểu đối với khách hàng hay gần hơn là nhân viên trong công ty.

3.  Địa chỉ tư vấn và mua bình đựng nước trái cây

Bình đựng nước trái cây
     Nếu như bạn cũng có ý định mua một chiếc thì ngần ngại gì mà không đến với chúng tôi – Công ty Sao Nam chuyên cung cấp các trang thiết bị trong nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng.Hãy tìm hiểu kĩ trước sản phẩm mà bạn muốn thông qua website: thietbisaonam.com – nơi mua sắm đáng tin cậy cho hệ thông nhà hàng khách sạn hiện nay.
Trân trọng cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline