Hiển thị 1–60 của 253 kết quả

Dụng cụ tiệc Buffet

  • Thiết bị dụng cụ tiệc Buffet Sao Nam là đơn vị cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn mang thương hiệu SACONA cao cấp duy nhất tại Việt Nam.
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn. Sao Nam luôn tự tin về chính sản phẩm chúng tôi cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc.
  • Muốn tổ chức tiệc Buffet mà không biết phải chọn dụng cụ Buffet nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đó là tâm trạng bối rối mà những nhà tổ chức thường hay hỏi Trung tâm Showroom Dụng Cụ Buffet chúng tôi.

Thiết bị dụng cụ cần thiết cho bữa tiệc Buffet

Tư vấn thiết bị dụng cụ tiệc Buffet

  • Để lựa chọn và được tư vấn chính xác dụng cụ tiệc Buffet. Bạn cần phải nắm rõ số lượng thực khách, danh sách món ăn, độ tuổi thực khách và cuối cùng là tập quán của họ. Thông thường buổi tiệc Buffet sẽ được tổ chức và bài trí theo phương Tây vì tiệc Buffet vốn dĩ bắt nguồn từ phương Tây. Các thực khách muốn được tự do chọn lựa thức ăn và tự phục vụ. Tuy nhiên cũng có những hình thức Buffet theo kiểu Đông Á, thực khách lại muốn được phục vụ những thứ thiết yếu tại bàn còn những món ăn tự chọn thường chỉ là những món nhẹ.
  • Mỗi sản phẩm thiết bị Buffet mang thương hiệu SACONA đều là một quá trình nâng niu và chắt lọc kỹ càng từ xuất xứ. Giá thành và chất lượng nhằm đảm bảo sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng là sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất. Đó cũng chính là điều cốt lõi làm nên “CHẤT LƯỢNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ” của SACONA so với những thương hiệu khác.
  • SAONAM cam kết hoạt động vì chất lượng và sự hài lòng của QUÝ KHÁCH HÀNG.

Bình rót nước và giữ nhiệt

BÌNH GIỮ NHIỆT SN#520570

Bình rót nước và giữ nhiệt

BÌNH GIỮ NHIỆT SN#520574

Bình rót nước và giữ nhiệt

Bình Rót Nước SN#520577