Hiển thị tất cả 16 kết quả

Bình Đựng Ngũ Cốc

  • Sao Nam Chuyên cung cấp các loại bình đựng ngũ cốc giá rẻ tại tphcm. Các loại bình gồm có 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn được bảo hành 12 tháng chính hãng. Bình đựng các loại ngũ cốc là dụng cụ Buffet cần thiết cho các khách sạn sang trọng.

Bình đựng hạt ngũ cốc thường được dùng ở đâu?

  • Bình đựng hạt ngũ cốc là sản phẩm thường được thấy trong buổi tiệc buffet sáng tại các khách sạn sang trọng có người ngước ngoài lưu trú, hay được các trường mầm non làm món ăn sáng cho bé. Ngũ cốc là món ăn sáng chính của người nước ngoài vì nó có nhiều dinh dưỡng.
  • Trên thực tế, các khách sạn, nhà hàng thường dùng ngũ cốc được chế biến sẵn trong bịch và đổ vào bình đựng hạt ngũ cốc để ở quầy Buffet. Thực khách lấy ngũ cốc cho vào sữa nóng để ăn.

Sao Nam cung cấp bình đựng hat ngũ cốc chất lượng với nhiều loại sản phẩm khác nhau, đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất lượng tốt nhất.

  • Bình được làm bằng chất liệu inox, dùng để đựng các hạt ngũ cốc hay các hạt cà phê, dùng trong các bữa tiệc buffet để các thực khách có thể thương thức hương vị ngũ cốc đậm đà, thơm ngon.
  • Sản phẩm gồm có các loại bình đơn, bình đôi hay bình ba ngăn giúp cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra bình còn dễ tháo lắp nên giúp việc vận chuyển hay vệ sinh bình trở nên thuận tiện, nhanh chóng.
  • Bình được nhập khẩu về và được sản xuất theo công nghệ nhật bản nên các sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng và an toàn sử dụng.

Sản phẩm bình đựng Buffet ngũ cốc

{
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “FAQPage”,
“mainEntity”:
[
{
“@type”: “Question”,
“name”: “Bình đựng ngũ cốc làm bằng gì?”,
“acceptedAnswer”:
{
“@type”: “Answer”,
“text”: “Bằng Mica trong và Inox304 an toàn,bền,không rỉ”
}
},
{
“@type”: “Question”,
“name”: “Bình đựng ngũ cốc có mấy ngăn?”,
“acceptedAnswer”:
{
“@type”: “Answer”,
“text”: “Bình ngũ cốc có 4 loại : 1 ngăn, 2 ngăn, 3 ngăn và 4 ngăn”
}
},
{
“@type”: “Question”,
“name”: “Bình ngũ cốc được dùng ở đâu ?”,
“acceptedAnswer”:
{
“@type”: “Answer”,
“text”: “Dùng trong nhà hàng,khách sạn tổ chức tiệc Buffet”
}
}
]
}