Đèn Hâm Nóng Thức Ăn Sacona Trong Buổi Tiệc Buffet

đèn hâm nóng thức ăn sacona

Đèn hâm nóng thức ăn Sacona trong buổi tiệc buffet là thiết bị được nhà hàng khách sạn,resort chuyên dùng để hâm nóng thức ăn trong buổi tiệc.

Đèn hâm nóng thức ăn Sacona tạo ra ánh sáng hồng ngoại để giữ nóng thức ăn trong buổi tiêc và  cũng như chiếu sáng món ăn để giới thiệu với thực khách có thể được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau, từ quầy cắt thịt cho đến dãy trưng bày các món buffet .

Thiết bị khách sạn Sacona chúng tôi chuyên cung cấp đèn hâm nóng thức ăn tại hồ chí minh và toàn quốc sử dụng trong tiệc buffet nhà hàng với nhiều mẫu mã ( đèn đơn, đôi, mặt đá … ) chủng loại ( 1 bóng, 2 bóng … ) được nhập khẩu từ các thương trường quốc tế với chất lượng được đảm bảo và phân phối trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh.

 

đèn hâm nóng thức ăn inox vàng đế đá
đèn hâm nóng thức ăn inox vàng đế đá

Size / Kích thước: φ270×645 mm

Power / Công suất: 250W

Materal / Chất liệu: Inox/ Inox Vàng

Brand / Nhãn hiệu : Sacona

đèn hâm nóng thức ăn inox vàng đế vàng
đèn hâm nóng thức ăn inox vàng đế vàng

Đèn hâm nóng Sacona được làm bằng chất liệu inox trắng,inox vàng ,đế đèn có loại làm bằng đế inox vàng,đế inox đá granit.

đèn hâm nóng thức ăn mặt đá granit 2 bóng
đèn hâm nóng thức ăn mặt đá granit
đèn hâm nóng thức ăn mặt đá
đèn hâm nóng thức ăn mặt đá granit đế tròn

Đi đôi với đèn hâm nóng thức ăn,thì chúng tôi còn cung cấp bóng đèn riêng để thay thế khi bóng đèn hết tuổi thọ.

BÓNG ĐÈN PK
BÓNG ĐÈN HÂM NÓNG

Ngoài đèn hâm nóng thức ăn Sacona trong tiệc buffet thì thiết bị khách sạn SACONA còn cung cấp nồi hâm nóng thức ăn,bình đựng nước cây,bình đựng ngũ cốc,bình hâm cà phê,tháp phun socola,đồ dùng tiệc buffet(dao,muỗng nĩa,kẹp gắp thức ăn,..)…đa dạng mẫu mã,cung cấp trên toàn quốc,góp phần quan trọng,thêm sự hoàn hảo trong buổi tiệc,thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp trong văn hóa ẩm thực nhà hàng khách sạn.Công Ty TNHH Thiết Bị Sao Nam là nhà phân phối thiết bị nhà hàng khách sạn và thiết bị buffet mang thương hiệu SACONA với phương châm “Chất Lượng Nâng Tầm Giá Trị ” luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng hàng đạt chuẩn cao cấp.

Để hiểu rõ về sản phẩm mời quý khách hàng đến showroom công ty tại : 132 Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.Rất hân hạnh được tư vấn và báo giá cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline