Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Phân phối Tủ lạnh mini bar dùng cho Khách Sạn tại TP HCM

Phân phối Tủ lạnh mini bar dùng cho Khách Sạn tại TP HCM

1.  Tủ lạnh mini bar

    Là thiết bị không thể thiếu ở hầu hết các khách sạn . Minibar là loại tủ lạnh mini giúp bảo quản đồ ăn thức uống của khách hàng. Không chỉ mang lại sự tiện nghi cho khách hàng mà Minibar còn giúp cho khách sạn trở nên sang trọng đẳng cấp hơn.

 

    Với kích thước nhỏ ngọn dung tích vừa đủ giúp tiện lợi hơn trong phòng khách cũng như phòng ngủ của hộ gia đình. Với công nghệ làm lạnh đơn giản nên rất tiết kiệm điện, giá thành rẻ nên phù hợp không chỉ cho các khách sạn mà còn phù hợp với hộ gia đình, sinh viên và nhân viên có thu nhập thấp.

2.  Lợi ích tủ lạnh mini bar

   Đối với khách sạn Minibar là công cụ lưu trữ đồ uống và làm lạnh nó giúp người sử dụng luôn được thưởng thức những loại đồ uống ngon nhất. Vào những ngày nắng nóng được sử dụng đồ uống mát lạnh sẽ làm người uống cảm thấy sảng khoái và đem lại hương vị ngon hơn.

    Minibar sẽ giúp khách sạn của bạn chuyên nghiệp hơn, được khách hàng đánh giá về chất lượng cao hơn. Từ đó tính cạnh trạnh của khách sạn sẽ lớn hơn.
    Minibar trong khách sạn sẽ giúp khách sạn phục vụ được chu đáo hơn. Không phải đợi nhân viên mang nước uống lên tận phòng mỗi khi. Cũng không phải sợ bất tiện khi khuya mà bạn cần trái cây nước uống thì vẫn có sẵn trong Minibar đó là điều giúp khách sạn ghi điểm trong mắt của khách hàng khó tính, và được lòng đối với khách hàng dể chịu.

    Với kích thước và dung tích nhỏ gọn Minibar được sử dụng trong các phòng ngủ hoặc phòng khách của hộ gia đình giúp giữ lạnh các thức uống đóng chai, giữ lạnh hoa quả, kem sữa chua..Ngoài ra dể di chuyển và dọn vệ sinh nên nó được ưa chuộng hơn.

3.  Liên hệ tư vấn sản phẩm và báo giá tốt

    Hiện nay Minibar có nhiều mẫu mã, chất liệu thương hiệu khác nhau và giá cả cũng khác nhau. Tuy nhiên vẫn đáp ứng được tính ưu việt là nhỏ gọn và nhẹ nhàng phù hợp với hầu hết không gian buồng phòng.
    Liên hệ Phòng kinh doanh Công ty Sacona

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline